• An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow
  • An Image Slideshow

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy sản phẩm dịch vụ của chúng tôi thế nào?
  
Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay9
mod_vvisit_counterHôm qua51
mod_vvisit_counterTuần này60
mod_vvisit_counterTuần trước314
mod_vvisit_counterTháng này1044
mod_vvisit_counterTháng trước1466
mod_vvisit_counterTất cả68613
Online (Trong 20 phút): 3
IP của bạn: 172.68.65.245

Ép cọc bê tông, xử lý nền móng, bán buôn bán lẻ cọc bê tông, cẩu và vận chuyển hàng hóa

- Sản xuất và bán buôn bán lẻ cọc bê tông các loại

- Thi công ép cọc bê tông, xử lý nền móng

- Vận chuyển, bốc xếp hàng hóa bằng xe cẩu tự hành

- Thi công cọc khoan nhồi bê tông cốt thép.

 

 

 

 

 

1. Sản xuất và thi công ép cọc bê tông cốt thép

  • Mang đến cho quý khách hàng dịch vụ ép cọc bê tông,xử lý nền móng chuyên nghiệp từ phong cách đến dịch vụ và quy trình luôn là điều chúng tôi hướng đến. Cùng với đội ngũ công nhân lành nghề và tâm huyết trong công việc, dịch vụ ép cọc bê tông hiện đại nhất của chúng tôi luôn mang lại sự an tâm và tin tưởng cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Công ty chúng tôi  cam kết bảo hành xử lý sự cố sai hỏng hoàn toàn miễn phí.

                                           img 1677

 

2.1 Vật liệu cọc 

Vật liệu để sản xuất cọc BTCT phải đảm bảo yêu cầu kỹ thuật theo các tiêu chuẩn hiện hành đồng thời đáp ứng các yêu cầu bổ sung của thiết kế.

- Vật liệu phải được cất giữ và vận chuyển đảm bảo giữ nguyên chất lượng và sự phù hợp vật liệu cho công trình. Ngay cả khi

đã được chấp thuận trước khi cất giữ và xử lý . Có thể kiểm tra vật liệu và thí nghiệm lại trước khi đưa vào sử dụng cho từng công trình có thể kểm tra vật liệu và thí nghiệm lại được trước khi đưa vào sử dụng cho công trình.

2.2 - Bê tông
Các vật liệu để sản xuất bê tông Bê tông phải tuân thủ theo các yêu cầu của TCVN 4453:1995
“ Kết cấu bê tông và bê tông cốt thép toàn khối - Quy phạm thi công và nghiệm thu “, cụ thể:
- Bê tông để đúc cọc phải được trộn bằng máy trộn đúng theo tỷ lệ cấp phối, thời gian trộn theo đúng quy định của cán bộ kỹ thuật của Công ty.
- Cát, đá trước khi trộn bê tông đảm bảo sạch, không lẫn tạp chất. 


2.3 - Ván khuôn

Ván khuôn phải tuân thủ các yêu cầu chung của ván khuôn bê tông được mô tả trong phần “ Cốp pha và đà giáo của TCVN 4453:1995 “, cụ thể:
- Sử dụng cốp pha thép định hình có đầy đủ các phụ kiện gông, chống… bề mặt cốp pha phải phẳng và được bôi 1 lớp dầu chống dính. Bề mặt sân bãi đúc cọc phải đảm bảo phẳng.
- Cốp pha thép phải vuông với mặt nền được gông bằng hệ thống gông hình và được điều chỉnh kích thước bằng nêm gỗ, khoảng cách gông là 1,5÷ 2 mét
- Cốp pha bịt đầu bằng thép tạo mặt phẳng và phải vuông góc cốp pha 2 bên thành.
- Ván khuôn chỉ được tháo dỡ khi bê tông đạt 25% cường độ thiết kế (sau 12 – 16h theo thí nghiệm quy định) thì tiến hành tháo dỡ cốp pha. Dùng sơn màu xanh viết vào đầu cọc và mặt cọc: tên đoạn cọc (C1;C2, C3), ngày tháng đúc cọc, mác bê tông.

2.4 - Đúc, bảo dưỡng bê tông

Thi công bê tông cọc phải tuân thủ theo các yêu cầu kỹ thuật trong phần “ Thi công bê tông của TCVN 4453:1995”, cụ thể:
- Bê tông phải được đổ liên tục và phải được đầm chặt bằng máy đầm rung, để tránh tạo ra các lỗ hổng không khí, rỗ tổ ong hay các khiếm khuyết khác. Đặc biệt lưu ý bê tông đổ đến đâu phải đầm luôn đến đó, sau đó sử dụng mặt bàn xoa để hoàn thiện mặt. Mỗi cọc phải đúc xong trong một lần và nên bắt đầu từ mũi cọc đến đỉnh cọc. Trong khi đầm phải đầm cẩn thận, chú ý các góc cạnh, không để máy đầm chạm làm rung cốt thép.
- Trong quá trình đổ bê tông cọc phải lấy mẫu thí nghiệm theo quy định.
- Công tác bảo dưỡng được xem là một phần không thể thiếu trong hoạt động đổ bê tông.
- Tất cả bê tông mới đổ đều phải được bảo dưỡng, công tác bảo dưỡng phải bắt đầu ngay sau khi đổ bê tông xong khoảng 4 ÷ 6h, khi bề mặt bê tông se lại ấn tay không lún thì tiến hành tới nước bảo dưỡng. Thời gian dưỡng hộ liên tục 4 ÷ 6 ngày tùy theo thời tiết ẩm ướt hay hanh khô, những ngày tiếp theo luôn giữ cấu kiện ở trạng thái ẩm.
- Tất cả các cọc phải có bề mặt phẳng, nhẵn, không bị khiếm khuyết và vuông góc với trục dọc của cọc, và được hoàn thiện theo đúng kích thước như chỉ ra trên bản vẽ, Đối với các đoạn mũi, mũi cọc phải trùng với tâm của cọc.

2.5 - Bốc dỡ, vận chuyển và xếp cọc

- Bốc dỡ, vận chuyển và xếp cọc phải đảm bảo cọc không bị nứt, gẫy do trọng lượng bản thân cọc và lực bám dính cốp pha, tránh gây vỡ hay sứt mẻ các cạnh bê tông.
- Cọc để ở kho bãi có thể được xếp chồng lên nhau nhưng chiều cao mỗi chồng không được quá 2/3 chiều rộng và nhỏ hơn 2 m. Các đốt cọc được xếp đặt thành từng nhóm có cùng chiều dài, tuổi và được kê lót. Khi xếp chú ý để chỗ có ghi mác bê tông ra ngoài và giữa các chồng có lối đi để kiểm tra sản phẩm.
- Khi phát hiện các cọc có vết nứt, các cọc bị hư trong quá trình vận chuyển phải được sửa chữa khắc phục ngay.

3. NGHIỆM THU

3.1 - Vật liệu

- Cấp phối bê tông;
- Đường kính cốt thép chịu lực;
- Đường kính, bước cốt đai;
- Lưới thép đầu cọc, hộp bích đầu cọc;
- Mối hàn cốt thép chủ vào hộp bích đầu cọc.
- Sự đồng đều của lớp bê tông bảo vệ;

3.2 - Kích thước hình học :

-     Sự cân xứng của cốt thép trong tiết diện cọc;
-     Kích thước tiết diện cọc;
-     Độ vuông góc của tiết diện các đầu cọc với trục;
-     Độ chụm đều đặn của mũi cọc;

4. SAI SỐ CHO PHÉP VỀ KÍCH THƯỚC CỌC ( THEO TCXDVN 286:2003 )

Không dùng các đoạn cọc có độ sai lệch về kích thước vượt quá quy định trong bảng dướii đây (trích dẫn theo TCXDVN 286:2003), và các đoạn cọc có vết nứt rộng hơn 0,2 mm, chiều dài lớn hơn 100mm. Độ sâu vết nứt ở góc không quá 10 mm, tổng diện tích do lẹm, sứt góc và rỗ tổ ong không quá 5% tổng diện tích bề mặt cọc và không quá tập trung.

5. TIẾN ĐỘ THI CÔNG

-  Để đảm bảo tiến độ thi công cho các công trình, điều kiện mặt bằng sân bãi với bằng năng lực máy móc và thiết bị sẵn có, sự quyết tâm hoàn thành tiến độ đặt ra với cam kết khi ký HĐKT với các đối tác khách hàng.
-  Cụ thể chúng tôi có phương án bố trí sân như sau: Cọc đổ đợt đầu được bố trí thành nhiều hàng dọc theo 02 bên cạnh sân (mỗi bên 02 hàng), khoảng cách giữa các hàng đúng bằng bề rộng của cọc  - mục đích của chúng tôi là sau khi cọc của đợt đổ đầu tiên đủ tuổi để dỡ coffa (> 14h) chúng tôi sẽ tiến hành tháo dỡ coffa và tận dụng chính thân của cọc này làm coffa cho lần đổ tiếp theo. Sau ngày thứ 4, toàn bộ số cọc đổ đợt đầu tiên sẽ được tách khỏi bãi đổ, làm vệ sinh thân cọc và quy về bãi tập kết chờ xuất xưởng.

 

 

 

Công ty chúng tôi chuyên"Ép cọc bê tông, xử lý nền móng RoBot tự hành” Lực ép: 120 tấn – 600 tấn" (Ép được hầu hết mọi kích thước cọc và loại cọc vuông & Cọc tròn “Cọc dự ứng lực”). Đảm bảo chất lượng thi công tốt nhất & giá cả cạnh tranh nhất.

- Ép cọc bê tông với các loại cọc như: : “200*200, 250x250, 300x300, 500x500” & Cọc tròn “Ø300mm ~ Ø600mm”). bằng máy ép Robot tự hành, công nghệ mới, hiệu quả cao, chất lượng tốt.
- Nhận thi công Ép cọc bê tông cốt thép với các loại máy ép:Máy ép cọc Bê tông cốt thép – Máy thủy lực, Robot ép cọc – ZYJ 240 ( tấn) 1 máy, Robot ép cọc – DTZ 320 ( tấn) và DTZ428B 3 máy, Máy JVY 600A. Phục vụ cho nhu cầu dân dụng (Nhà dân) & các công trình xây dựng công nghiệp.
- Ép cọc bê tông bằng Máy ép cọc RoBot chi phí có thể cao hơn máy ép tải một chút, nhưng bù lại tiến độ có thể ép nhanh gấp 2 – 3 lần so với máy ép tải thông thường (Cùng một mặt bằng ép cọc như nhau), Công trình tầm trên dưới 3.000md máy ép cọc Robot ép tầm 5 – 7 ngày là xong, 1 vạn mét làm trên dưới 20 ngày.
- Công nghệ Ép cọc bê tông bằng Robot tự hành đang ngày càng phát triển rất mạnh, có thể trở thành phương pháp xử lý nền móng tối ưu nhất trong tương lai.
- Với đội ngũ công nhân lành nghề, chuyên nghiệp, lâu năm kinh nghiệm, đã thi công rất nhiều các công trình xây dựng lớn nhỏ. Đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ đề ra & an toàn tuyệt đối trong lao động.

BẢNG BÁO GIÁ CỌC BÊ TÔNG CỐT THÉP ĐÚC SẴN

Công ty TNHH Dịch vụ phá triển Hạ  tầng PhongTuấn xin chân thành cảm ơn quý công ty đã lựa chọn chúng tôi là đơn vị thi công xử lý nền móng cho việc sản xuất, ép cọc, khoan nhồi - nền móng công trình

Căn cứ vào yêu cầu của quý công ty, chúng tôi xin gửi bảng báo giá như sau:

 

TT  Nội dung                                        Mác  bê tông  Thép chủ      Đơn giá        Ghi chú        
1 Cọc 250x250 hàng đại trà Mác 250 D16 200.000   Tại xưởng
2 Cọc 300x300 hàng đại trà Mác 300 D18 290.000   Tại xưởng
 

 

 

       
 

       

 

 Ghi chú:     + Báo giá trên chưa bao gồm thuế VAT và chi phí vận chuyển.

                    + Báo giá có hiệu lực kể từ khi báo giá.

2. Khoan nhồi cọc bê tông cốt thép

  Công ty TNHH Dịch vụ phát triển hạ tầng Phong Tuấn nhận Thi công khoan nhồi cọc bê tông cốt thép các kích cỡ từ D500 đến D2000. Giá thỏa thuận (Làm nhân công hoặc bao gồm cả vật tư). Liên hệ: Mr.Bin : 0966.568.559

 

  img 1748 

  img 1675

 

Thông tin liên hệ:

Tel: 02033.815.828

Mobile: 0966.568.559 - MR.Bin